Những thuật ngữ thường được dùng khi chơi poker trực tuyến

Điều thu hút ngày càng nhiều người chơi poker trực tuyến đó là cách chơi và kỹ thuật chơi vô cùng độc đáo. Nếu chỉ dựa vào may mắn thì khả năng thắng của bạn khi chơi poker gần như bằng 0. Vì thế việc tìm hiểu kỹ những thuật những khi chơi poker là rất quan trọng. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý.

thuật ngữ chơi poker trực tuyến 01

>>Xem thêm cách bắt bài poker trực tuyến.

1. Pot

Pot thường được đặt ở giữa bàn chơi bài; và mục đích của nó chủ yếu là để mọi người chơi đặt tiền cược của mình vào chỗ đó.

2. Deal Cards

Khái niệm này được dùng để ám chỉ 2 lá bài đầu tiên; mà game thủ được nhận được và 2 lá này sẽ không ai được quyền biết.

3. Community Cards

Sau khi chia xong 2 lá bài đầu tiên ;(Deal Cards) thì hệ thống sẽ tiến hành chia tiếp cho mỗi người chơi 5 lá bài nữa ;và 5 lá này sẽ được ngửa lên để tất cả mọi người chơi cùng biết. Và 5 lá bài này còn được gọi với các tên là Community Cards. Hệ thống máy sẽ không chia 5 lá bài này một lần luôn mà sẽ chia thành 3 lần. Lần đầu tiên sẽ chia 3 lá ;và lần thứ hai sau đó chia 1 lá; và tiếp tục chia 1 lá bài vào lần cuối cùng.

thuật ngữ chơi poker trực tuyến 02

4. Betting Round

Các vòng cược trong từng trận đấu game poker trực tuyến thì sẽ được gọi là Betting Round. Sau khi mỗi người chơi nhận được yêu cầu pot ;thì người chơi sẽ được đặt cược tiền của mình ;và tương tự như thế với 3 lần chia bài tiếp theo thì cứ mỗi một vòng; người chơi sẽ được đặt cược 1 lần như vậy. Bởi vậy mà trong vòng một trận đấu, người chơi sẽ được đặt cược 4 lần.

5. Blinds

Trong một trận đấu game poker trực tuyến thì cứ mỗi lần Deal Cards (2 lá bài đầu tiên) được chia ra cho từng người chơi; thì hệ thống sẽ bắt buộc 2 trong 4 người chơi sẽ phải đặt tiền đầu tiên; và những người còn lại có thể chọn hoặc không chọn đặt. Việc đặt cược trong khi mà người chơi chưa biết một chút thông tin gì về bài chơi của mình ;(bởi 2 lá bài đó không được lật lên) được gọi là Blind.

thuật ngữ chơi poker trực tuyến 03

6. Small Blind và Big Blind

Hai khái niệm này được sử dụng khi người chơi đặt cược lần thứ 2 với số tiền bằng 2 lần số tiền của người chơi đầu đặt trước đó. Có hai cái tên là bởi vì Big Blind ám chỉ là người tiếp theo đặt cược sau Small Blind.

Trên đây là những khái niệm, những thuật ngữ thường được sử dụng trong khi chơi poker trực tuyến. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho mọi người có thể tiếp cận một cách dễ dàng hơn; với thể loại game đánh bài thú vị này này; và nhanh chóng luyện tập được những kỹ năng; những chiến thuật cho mình để có thể trở thành cao thủ game poker một ngày không xa.

>>Xem thêm mua vé số trực tuyến powerball.

Leave a Reply