Hướng Dẫn Chơi Slot Game Đổi Thưởng Sói Vàng chi tiết nhất

Từ khi slot game đổi thưởng Sói Vàng được ra mắt; đã chiếm toàn bộ sự thu hút của những người chơi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách chơi; cũng như quy luật trả thưởng của Slot Sói Vàng.

>>Hướng dẫn tải game casino.

1. Cách chơi slot game đổi thưởng Sói Vàng

Game slot đổi thưởng Sói Vàng mang tính chất vui chơi giải trí; và đem lại những phần thưởng có giá trị thực tế. Người chơi chọn các mức Tiền xu: 0,01 đến 0,50 bằng nút “-“, “+” cho 1 dòng trúng thưởng; và với Slot Sói Vàng hệ thống sẽ tự đặt full 25 dòng mức đặt cược tương ứng 25 dòng sẽ là 0,25 đến 1.25 Xu

slot game đổi thưởng sói vàng 01

Tuy nhiên người chơi vẫn có thể nâng mức đặt cược của mình lên; bằng cách lựa chọn Đồng Tiền mỗi hàng tăng hoặc giảm từ 1 lên đến 10 lần; tùy vào Tín dụng của từng người chơi.

Tổng tiền cược = Tiền xu x 25 x Đồng tiền mỗi hàng.

Sau khi lựa chọn xong Tiền cược, click vào nút Quay để bắt đầu chơi

Chú ý: ngoài cách quay thông thường; các bạn có thể click vào “Chơi tự động” thì bạn chọn số vòng quay tùy ý có sẵn từ 10 đến 1000.

Điều đặc biệt: Trong quá trình đang quay Slot bạn thấy có dòng ăn lớn; bạn không cần chờ hết vòng quay; mà có thể trỏ chuột vào nút quay để dừng hoặc có thể dùng phím Space hoặc phím Enter là dừng lại.

slot game đổi thưởng sói vàng 02

2. Luật chơi Slot game đổi thưởng Slot Sói Vàng

Cũng như một số slot game đổi thưởng khác; Game Slot Sói Vàng là thể loại slot 3 hàng 5 cột và 25 dòng cược

Tất cả biểu tượng từ trái sang phải trên dòng cược chọn. Vòng quay miễn phí Bonus thắng được cộng dồn vào thắng dòng cược; tất cả thắng được nhân lên số lần theo từng dòng cược. Chỉ thắng cao nhất được trả từng dòng. 

Các Dòng đặc biệt

Tiền Xu thắng sẽ được trả về theo tất cả biểu tượng trả từ trái sang phải; trên guồng liền kề bắt đầu từ guồng gần bên trái nhất. Tương ứng với số lượng biểu tượng xuất hiện trên dòng sẽ là hiệu số nhân; với Tổng tiền cược của bạn.

slot game đổi thưởng sói vàng 03

Các trường hợp đặc biệt

+ Tính năng lượt quay miễn phí: Trong vòng quay miễn phí; cuộn 2, 3 và 4 cùng như như biểu tượng Khổng Lồ; 3 vòng quay miễn phí nước được thưởng trong vòng này mỗi khi chạm Scatter. Không giới hạn.

+ Tính năng Quay lại Tiền Với các tính năng độc đáo; và mới lạ thì chắc chắn Slot Game đổi thưởng Sói Vàng; sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người chơi. Tham gia ngay vào game đổi thưởng thuộc dạng top này nhé. Chúc các bạn chơi game trên Oppa888 vui vẻ và phát lộc!

>>Đá gà cựa sắt online.

Leave a Reply