Kiếm tiền mệt nghỉ với trò slot game ăn tiền Cloud Quest

Ra mắt vào năm 2016 như là một trò slot đầy tính phiêu lưu mà người hâm mộ mong đợi. Cloud Quest là một trò chơi có thể thử nếu bạn muốn biết slot game ăn tiền là gì; trò chơi có thể được chơi trên nhiều nền tảng như điện thoại, máy tính bảng; máy tính để bàn và cung cấp cùng một chất lượng đồ họa tuyệt vời. Trò chơi này xứng đáng trở thành 1 trong màn dạo đầu đầy hào hứng; trước khi tham gia các trò khác tại sòng bạc trực tuyến.

slot game ăn tiền Cloud Quest 01

>>Cách quấn cựa gà đá.

Trò slot game ăn tiền này như thế nào?

Với chủ đề tương lai của chuyến phiêu lưu bầu trời bao gồm pháp sư; phù thủy, chiến binh và máy bay chiến đấu chống lại các nhân vật khác nhau; slot năm nhân sáu trục quay này có một mạng lưới thả xuống; thay vì các trục quay thông thường cho một thiết kế cao cấp hơn. Mạng lưới trục quay có một thiết kế bán trong suốt; hiển thị cảnh nền tuyệt vời của thành phố mây khi chơi Cloud Quest. 

Với nhiều vòng trò chơi thưởng, Cloud Quest cung cấp nhiều phông nền cho mỗi vòng; kết hợp với hiệu ứng âm thanh cho một bầu không khí đầy phiêu lưu.

Các loại biểu tượng trong game ăn tiền Cloud Quest

Biểu tượng thông thường

Có tổng cộng 10 biểu tượng trong trò Cloud Quest. Ba biểu tượng đầu tiên có giá trị trả thưởng cao bao gồm: Hero ( Anh hùng) tương đương tối đa 50 xu; 20 xu cho Female Assassin( Nữ sát thủ) và Wizard( Phù thuỷ) có giá trị tối đa 8 xu. Bảy biểu tượng còn lại là những biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm: Swords ( Cây kiếm); Knives ( Con dao), Shields (Lá chắn), Staffs ( Binh sĩ), Potions ( Thuốc độc), Books ( Sách) và Viên đá phát sáng.

Biểu tượng Wild

Trong Cloud Quest, biểu tượng Wild có hình chú chim được chạm khắc trên cái đĩa vàng; với dòng chữ “Wild” làm nổi bật rất đẹp.

slot game ăn tiền Cloud Quest 03

 Thanh năng lượng ( Power Meter)

So với cái trò đánh xèng khác; tính năng thưởng thêm trong slot game ăn tiền này có thể được kích hoạt; nếu kim đồng hồ dừng tại điểm sáng trên thanh năng lượng. Khi quay trúng các biểu tượng trùng khớp nhau trên các reels, những vùng trúng thưởng sẽ được thắp sáng.

Trong trò chơi ăn tiền này, các bạn có thể vừa chơi vừa chiến thắng rất nhiều xu. Hầu hết các tính năng trong Cloud Quest khá đơn giản; khi vận may của người chơi đến; giải thưởng khủng và tiền thưởng hấp dẫn là chuyện dễ dàng đạt được. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trò đánh xèng trực tuyến, việc đầu tư kiếm lời to với trò Cloud Quest là một lựa chọn không tồi.

Hãy đăng ký ngay tài khoản tại Oppa888 để tham gia chơi ngay hôm nay. Chúc các bạn may mắn!

>>slot game đổi thưởng Gold Rally.

Leave a Reply