Mẹo chơi game bắn cá hay nhất game thủ phải luôn nằm lòng

Bạn đã chơi bắn cá rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ là người thắng cuộc? Hay cách chơi của bạn chỉ mang về cho bạn những phần điểm “nhỏ như con thỏ”; mà trong khi đó bạn lại muốn sở hữu những phần thưởng lớn lao hơn nhưng bạn lại chẳng biết làm thế nào?

Vậy bạn có muốn thay đổi vận mệnh trong mỗi ván chơi game bắn cá kế tiếp của mình không? Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn hãy làm theo những mẹo chơi bắn cá cực hay được Oppa888 bật mí dưới đây nhé.

mẹo chơi game bắn cá hay nhất 01

>>Chiến thuật thắng sòng bài casino.

Quan sát tốc độ di chuyển của cá 

Rất, rất nhiều bạn bỏ qua đặc điểm này khi chơi bắn cá. Thường thì ngay sau khi đăng nhập vào game bạn sẽ lên đạn; chọn mức cược sau đó bấm liên tiếp súng bắn vào màn hình để bắt cho kỳ được con cá mà mình muốn. Nhưng bạn lại không để ý rằng: Tuy là cùng một thời điểm cá xuất hiện trên màn hình; nhưng không phải tốc độ của con cá nào cũng giống nhau.

Thường thì những con cá nhỏ sẽ di chuyển chậm hơn những con cá trung bình. Cá di chuyển chậm sẽ giúp bạn ngắm bắn dễ trúng hơn; cá di chuyển nhanh hay bị trật mục tiêu khiến bạn bắn qua bắn lại nhiều lần rất tốn thời gian.

Tuy nhiên quy luật này không áp dụng với cá thưởng cực lớn; như cá mập hay cá rồng, bởi những con boss như vậy bạn sẽ cần tốn nhiều đạn cho một lần hạ gục nó.

Tình trạng này diễn ra thường xuyên trong quá trình chơi; chứ không cứ gì thời điểm mùa cá về hay đại tiệc cá.

mẹo chơi game bắn cá hay nhất 02

Ngắm chơi game bắn cá các mục tiêu thưởng thêm 

Không biết bạn có để ý không, những các mục tiêu thưởng thêm như: bong bóng xúc sắc, cá ngũ sắc, ngọc trai…tuy ít xuất hiện nhưng mỗi lần ra mặt rất dễ bắn hạ. Bạn chỉ cần thấy nó di chuyển chậm, nhịp nhàng tiến ra giữa màn hình; (di chuyển ngang màn hình) là bạn có thể tập trung bắn hạ nó. Khả năng chết thường là 90%.

Bởi đường di chuyển dài, tốc độ di chuyển chậm; khả năng chết cao sẽ giúp cho bạn loạn bỏ chúng dễ dàng. Thêm nữa phần điểm thưởng mà chúng đem về cho bạn; không chỉ là số điểm bình thường mà bạn nhận mà còn gấp từ 2-6 lần. Trong game Sea Raider còn cho phép bạn thăng cấp ngay nếu bắn hạ liên tiếp 5 viên ngọc trai.

Do vậy bạn chớ nên chỉ chú ý tới các con cá; mà còn cần chú ý tới các mục tiêu thưởng thêm khi chơi game bắn cá.

mẹo chơi game bắn cá hay nhất 03

Không cố ăn thua với các con cá ẩn nấp 

Trong các trò chơi bắn cá online bạn sẽ thấy những con cá ẩn nấp dưới đám rong rêu hoặc tảng đá. Theo quy định của game thì khi bạn triệt hạ được một con cá đó; số phần thưởng mà bạn nhận được sẽ tăng từ 20%-30% số thưởng ban đầu. Mức thưởng quá hấp dẫn khiến cho nhiều người chơi cố bắn đạn để bắt cho kỳ được con cá đó. Có điều họ quên mất rằng những con cá đó rất khó bắt; và có tỉ lệ bắn trúng rất thấp. Việc cố chấp bắn cho kì được nó chỉ khiến cho bạn tốn đạn; mà giả sử có bắn được cũng chưa chắc đã thu hồi vốn.

Với con cá này bạn chỉ nên bắn nó khi hội tụ cả 4 yếu tố sau đây: lấp ló 2/3 thân mình khi lấp ở đá và rong rêu; tốc độ bơi chậm và màn hình ít cá.

Những kinh nghiệm không có gì là quá khó thực hiện; trái lại còn khá dễ vì vậy bạn hãy áp dụng chúng khi chơi game bắn cá. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục các màn chơi; và có được số điểm thưởng như bạn mong muốn.

>>Bắn cá rồng online.

Leave a Reply