Bật mí những mánh khóe khi tham gia đá gà cựa sắt

Có thể nói đá gà cựa sắt là một trong những bộ môn thể thao kịch tính; và là một trong những nét truyền thống của rất nhiều vùng miền trên đất nước. Nhưng ngày nay đá gà đã có nhiều sự thay đổi về mặt hình thức; để phù hợp hơn cho những người không có đủ thời gian để trực tiếp tham gia trận đấu. Điều đó không làm ảnh hưởng gì; đến sự theo dõi bởi nhờ công nghệ; mà chúng ta vẫn có thể theo dõi chi tiết từng màn võ của những chiến kê với chiếc cựa sắc nhọn.

mánh khóe đá gà cựa sắt 01

>>5 điều lưu ý trong soi kèo.

Giới thiệu về đá gà tre

Có phần khác đôi chút so với những màn đấu gà thông thường; tuân thủ theo lối chơi truyền thống; thì những thần kê có mặt trong trận đấu tỏ rõ được khí chất hiên ngang của mình. Được trang bị một chiếc cựa bằng sắt cực kỳ sắc nhọn; sáng bóng đi kèm với đó là những dáng dấp oai vệ; khiến người xem thực sự thấy cuốn hút; mỗi khi các thần kê bước ra võ đài giao tranh.

Từng cú đá kết hợp với các màn nhào lộn nhịp nhàng mà dứt khoát; như đang thể hiện một màn múa chứa đầy sức mạnh được ẩn chứa bên trong. Đá gà cựa sắt hiện nay trở thành một loại hình giải trí đầy tinh tế; khi bạn có thể tham gia trận đấu; hoặc thông qua các website về đá gà uy tín; để xem đá gà trực tuyến vô cùng tiện lợi.

mánh khóe đá gà cựa sắt 02

Nhưng nếu bạn là một sư kê thì trong mỗi trận đá gà; bạn không thể nào bỏ qua các mánh khóe; để giúp cho trận đấu không bị gian lận; và những thần kê của mình thể hiện được màn đấu võ đẹp mắt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm ở phần tiếp theo của bài viết.

Mánh khóe trong đá gà cựa sắt dành cho các sư kê

Trong mỗi trận đấu; sư kê phải theo dõi và đảm bảo được sự công bằng cho các thần kê của mình. Một trong các yếu tố mà bạn phải quan tâm gồm có:

– Hai chiến cơ phải cùng hạng cân với nhau và cùng được gắn một chiếc cựa sắt sắc nhọn.

– Một trong hai chiến cơ tham gian trận đấu mà không đá, không nhảy, không mổ được tính là thua.

– Mỗi trận đấu diền ra trong khoảng 10-15 phút; nghỉ 3-5 phút và đánh tiếp; cho đến khi một bên chết hoặc vi phạm các điều luật thì trận đấu kết thúc.

mánh khóe đá gà cựa sắt 03

Phải nói rằng trong mỗi trận đấu đá gà cựa sắt luôn có những cung bậc cảm xúc; và những màn đấu võ xuất sắc được thể hiện trên võ đài. Chắc chắn những màn võ của các thần kê; sẽ cho bạn có những giây phút thư giãn đầy thú vị.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian trực tiếp tham dự trận đấu; hãy truy cập ngay đến website Oppa888.com để theo dõi; và cập nhật những video mới nhất nhé.

>>2 hình thức đá gà cựa sắt.

Leave a Reply