Luật chơi đá gà cựa sắt miền Tây không phải ai cũng biết

Với bất cứ trò chơi nào thì các điều luật là thứ quan trọng; không thể thiếu để đánh giá mức độ công bằng, minh bạch. Trong đá gà cựa sắt miền Tây cũng vậy. Song song với các thế đòn của chiến kê trong đấu trường; thì đó là các điều luật khi tham gia mà các chiến kê; và sư kê đều phải tuân theo. Điều luật đó thể hiện qua những tiêu chí gì; bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn đọc ngay bây giờ.

luật chơi đá gà cựa sắt miền tây 01

>>Đá gà cựa sắt online.

3 điều luật đá gà cựa sắt miền Tây

Đá gà cựa sắt thì có những điều luật tương tự với các trận đá gà thông thường; tuy nhiên ở đây các chiến kê sẽ được trang bị cho mình một chiếc cựa sắt sắc nhọn; để hỗ trợ tấn công đối phương được nhanh và hiểm hơn. Khi tham gia vào các đấu trường đá gà miền Tây; thì bắt buộc phải tuân thủ các điều luật sau:

– Thời gian diễn ra một hiệp đấu chỉ trong khoảng từ 10-15 phút; được nghỉ 5 phút sau mỗi hiệp đấu.

– Các gà chiến phải có thân hình và cân nặng ngang nhau để đảm bảo tính công bằng.

– Trong các trận đá gà một trong hai gà chiến: không đá, không nhảy; không cắn và thực hiện vay mỏ quá lâu. Nếu vi phạm thì đều được tính là thua. Ngoài ra, khi trận đấu diễn ra trong thời gian ngắn mà một trong hai bị chết; hoặc chạy mà không chịu đá cũng đều được tính là thua. 

luật chơi đá gà cựa sắt miền tây 02

Đây cũng là 3 tiêu chí, điều luật để đưa ra kết quả công bằng nhất; dưới sự chính kiến của nhiều người. Bộ 3 điều luật này cũng được áp dụng cho những ai tham gia chơi đá gà trực tuyến, nên các người chơi nhất định phải lưu ý đến.

Mục đích của việc đưa ra luật đá gà cựa sắt miền Tây

Có thể nói mục đích chính khi đưa ra các điều luật; chính là để đảm bảo tính công bằng, minh bạch trong mỗi trận đấu. Bên cạnh đó thì đây chính là cách điều khiển trận đấu gián tiếp để không xảy ra sự rối loạn; tranh cãi giữa hai bên và giữa những người chơi cá cược với nhau.

luật chơi đá gà cựa sắt miền tây 03

Luật đá gà cựa sắt miền Tây luôn trở thành những điều bất thành văn mà không ai có thể làm trái. Đó cũng là một trong những yêu cầu khi mọi người lui tới bất cứ trường gà nào. 

Kết luận

Với những điều luật được chia sẻ như ở trên; thì hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hết được ý nghĩa của nó; và áp dụng đúng với tất cả các trường gà; kể cả đối với các trường đá gà trực tuyến. Chúc các bạn thành công!

>>Các trò chơi game có tiền thú vị.

Leave a Reply