Game slot đổi thưởng uy tín Rise of Olympus và những điều thú vị

Thần thoại Hy Lạp luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim và các nhà phát triển trò chơi. Mới đây nhất là game slot đổi thưởng uy tín Rise of Olympus đã được ra mắt người chơi. Vậy điều gì ở game slot này sẽ thu hút người chơi? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

game slot đổi thưởng uy tín rise of olympus 01

>>Cách thắng game xóc đĩa.

Biểu tượng trò chơi Rise of Olympus

Khi bạn quay các cuộn, bạn sẽ đến thăm ba vương quốc khác nhau: Thiên đàng – vương quốc của thần Zeus hùng mạnh; Địa ngục – ngôi nhà của Hades và đại dương – nơi được cai trị bởi Poseidon. 

Các vị thần sẽ hỗ trợ bạn kết hợp chiến thắng; nhưng cũng sẽ có mặt trên guồng làm biểu tượng có giá trị cao. Mũ bảo hiểm của Hades, Trident của Poseidon và Zeus ’Lighting cũng có mặt. 

Biểu tượng cuối cùng có giá trị thấp là Harp. Pegasus được sử dụng như một Wild thay thế cho tất cả các ký hiệu. Các vị thần sẽ trả tiền riêng; nhưng game thủ cũng sẽ có thể giành chiến thắng tiền thưởng kết hợp cả ba vị thần trong một hàng.

Cách chơi game slot Rise of Olympus

Thay vì sử dụng tiền lương cổ điển hoặc cách để giành chiến thắng; Play’n Go đã quyết định phát hành một nơi đặt video; nơi người chơi đạt được kết hợp chiến thắng bằng các biểu tượng phù hợp đích trong một hàng; theo chiều dọc hoặc chiều ngang, bất cứ nơi nào trên cuộn.

Ba của một loại là tối thiểu cho các khoản thanh toán đích. Bản phát hành năm 2018 có lưới chơi 5 × 5; có nghĩa là có nhiều chỗ hơn cho các kết hợp thắng. Cả ba vị thần sẽ thay phiên nhau trong việc giúp game thủ trong game cơ bản; nhờ tính năng Hand of God; nơi Hades biến đổi một bộ biểu tượng trên guồng thành một số khác; Zeus sẽ tiêu diệt hai bộ biểu tượng trên guồng; tạo chỗ cho mới biểu tượng xuất hiện, trong khi Poseidon thêm tối đa 2 Wild trên guồng.

game slot đổi thưởng uy tín rise of olympus 02

Các tính năng đặc biệt của trò chơi

Tính năng Wrath of Olympus được kích hoạt; sau khi đồng hồ được đặt ở góc trái của màn hình được sạc đầy. Bạn tính phí mét bằng cách kết hợp chiến thắng đích bao gồm các biểu tượng Gods. 

Ba của một loại sẽ điền vào một phần; bốn của một loại điền vào hai phần; trong khi năm của một loại điền vào tất cả ba phần của Meter và kích hoạt tính năng này. Game thủ nhận được một freebie với tất cả ba hành động Hand of God được thực hiện; vì vậy mong đợi Zeus, Hades và Poseidon thực hiện phép thuật của họ.

Khi bạn kết hợp chiến thắng đất; bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu tượng chiến thắng đã bị phá hủy. Mục tiêu là xóa lưới để kích hoạt tính năng Quay miễn phí. Spinners sau đó chọn một trong ba vị thần trên cung cấp. 

Hades cung cấp 4 phần quà miễn phí và để nạp thêm tiền; Poseidon tặng 5 spin miễn phí và thêm 3 lần nạp tiền; trong khi Zeus cung cấp 8 spin miễn phí, nhưng chỉ có 2 lần quay. 

Nạp tiền đạt được khi spinners sạc đầy đồng hồ. Nhờ nạp tiền, người chơi game slot đổi thưởng uy tín có thể; kích hoạt tới 20 lượt quay miễn phí. Bàn tay được chọn của Thiên Chúa cũng hoạt động trong thời gian này; và sẽ bắt đầu sau mỗi lượt quay không chiến thắng. Nhân có thể lên đến 20x trong thời gian rảnh rỗi.

game slot đổi thưởng uy tín rise of olympus 03

Khoản thanh toán

Các vị thần Hy Lạp không được coi là rất hào phóng, bởi vì họ đã từng lừa nhiều lần. Trong sản phẩm Play’n Go, các vị thần có chút khác biệt; và sẽ cung cấp khoản thanh toán tối đa; có thể gấp 5.000 lần số tiền đặt cược. 

Tất nhiên, punters chắc chắn sẽ phải đạt được tính năng quay miễn phí; và tăng số nhân lên mức tối đa cho một khoản thanh toán như vậy. Rise of Olympus RTP là 96,5%.

Hấp dẫn từ cách chơi, biểu tượng; tính năng đặc biệt cho đến khoản thanh toán; game slot đổi thưởng uy tín Rise of Olympus hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn cho người chơi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chơi ngày hôm nay tại nhà cái Oppa888. Chúc các bạn may mắn!

>>Cược hòa cách chơi baccarat.

Leave a Reply