Hướng dẫn chơi game slot đổi thưởng uy tín 2018 Cash Crazy

Cash Crazy là một trong những trò chơi game slot đổi thưởng uy tín 2018 đặc sắc của nhà cung cấp Microgaming. Trò chơi lấy ý tưởng từ phòng thú nghiệm của nhà khoa học điên. Trò chơi hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cực bất ngờ cho người chơi.

>>Cách nhận biết xóc đĩa bịp.

Giới thiệu về game slot đổi thưởng uy tín 2018 Cash Crazy

Nhà cung cấp: Microgaming

Thể loại trò chơi: Slot game cổ điển

Thiết kế hình ảnh: Nổi bật với các hình ảnh xu vàng và tiền xanh. Những biểu tượng được thiết kế khá đơn điệu với ký tự BAR màu đỏ; vàng, tím, 3 số 777, hình trái cherry. Trong đó, đặc biệt nhất là hình cỗ máy kiếm tiền của khoa học ngay góc màn hình.

game slot đổi thưởng uy tín 2018 cash crazy 01

Cấu trúc trò chơi: Cash Crazy được thiết kế 3 trục quay; và chỉ có duy nhất 1 hàng thanh toán. Số lượng tiền xu mỗi vòng là 2 xu từ 0.25 xu đến 0.5 xu. Với 2 đồng xu và 1 vòng quay tiền thưởng số tiền thanh toán tối đa; người chơi nhận được là 10$. 

Để nhân số lần cược của mình lên thì người chơi có thể chọn chơi 1st coin hoặc 2nd coin.

Âm thanh: Hiệu ứng âm thanh được đánh giá rất ấn tượng; với tiếng cười khi giáo sư phát ra sau khi bạn giành chiến thắng.

Các nút điều khiển: Trước khi nhấn cuộn để quay; đặt cược bằng cách nhấp vào +/-để thiết lập số lượng xu cược trong khoảng 0,50 – 10. Bet Max là thiết lập số tiền cược tối đa cho phép; còn Bet One được sử dụng để thiết lập số lượng tiền xu trên mỗi dòng mà bạn muốn đặt cược. Spin sẽ thiết lập các cuộn chuyển động và tự động quay.

Các biểu tượng và tính năng slot đổi thưởng

Không giống với những game slot đổi thưởng uy tín 2018 khác; Cash Crazy không có biểu tượng scatter và chức năng thưởng tích lũy. Tuy nhiên nó vẫn có những tính năng mới mẻ và hấp dẫn không kém.

game slot đổi thưởng uy tín 2018 cash crazy 02

Stake Levels: Bạn có thể chơi một hoặc hai đồng xu trên một dòng payline đơn.

Jackpot Payout: Có hai khoản thanh toán bằng jackpot có thể được tạo ra trong trò chơi khe này. Tất nhiên cả hai đều phụ thuộc vào số tiền bạn đã đặt vào cuộn trên hàng thanh toán. 

Biểu tượng thưởng: Bạn không thể kích hoạt bất kỳ biểu tượng thưởng; hoặc quay một tập hợp các ký hiệu phân tán. 

Miễn phí Spins: Nhiều trò game slot đổi thưởng từ Microgaming cung cấp chức năng quay miễn phí; tuy nhiên Cash Crazy thì không có.

Cash Crazy một trò chơi game slot đổi thưởng uy tín 2018 thu hút nhiều người chơi. Tham gia Cash Crazy ngay để nhận thêm nhiều phần thường hấp dẫn khác. Chúc bạn chơi vui vẻ!

>>Game slot đổi thẻ cào Fishing Master.

Leave a Reply