Hướng dẫn chơi Game Slot đổi thưởng Quý Bà Godiva cực đơn giản

Game Slot Quý Bà Godiva là một trong những game slot đổi thưởng khá nổi tiếng; vì nó mang đến lợi nhuận cao cho người chơi; đã không ít người ẵm giải thưởng khủng từ trò chơi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn muốn chơi được Slot này thì bắt buộc các bạn phải chuyển quỹ vào Qũy Slot; với tỉ lệ 2000 Go bạn sẽ nhận được 1 xu.

game slot đổi thưởng quý bà godiva 01

>>Điểm hấp dẫn game tỷ phú slot.

1. Cách chơi game slot đổi thưởng Quý Bà Godiva

Người chơi có thể chọn mức tiền xu để chơi từ 0,01 đến 0,5 bằng dấu “+” hoặc “trừ” cho 1 dòng trúng thưởng; và hệ thống sẽ đặt full 25 dòng; tương ứng với mức cực là 0.25 đế 7,5 Xu cho 25 dòng.

Tuy nhiên người chơi vẫn có thể nâng mức đặt cược của mình lên bằng cách lựa chọn tăng; hoặc giảm từ 1 – 10 lần số tiền phụ thuộc vào số tiền bạn có.

Tổng tiền cược = Tiền xu x 25 x Đồng tiền mỗi hàng.

Sau khi lựa chọn xong Tiền cược, click vào nút Quay để bắt đầu chơi

Ngoài cách quay thông thường; bạn cũng có thể cài đặt chế độ “Chơi  tự động” thì bạn chọn số vòng quay tùy ý có sẵn; từ 10 đến 1000. Nếu trong quá trình quay bạn trúng lớn; hoặc không muốn quay nữa; thì bạn chỉ cần nhấn nút quay để dừng; hoặc có để click vào phím Space và Enter để dừng lại.

game slot đổi thưởng quý bà godiva 02

2. Luật chơi Quý Bà Godiva

Cũng như các Slot game online khác; Game Slot Quý Bà Godiva là thể loại slot 3 hàng 5 cột với 20 dòng cược.

Chiến thắng cao nhất được trả thưởng cho mỗi kết hợp chiến thắng trên cùng hàng chơi. Khi giành chiến thắng trên nhiều hàng chơi, tất cả chiến thắng được thêm vào tổng số chiến thắng.

Trường hợp đặc biệt trong vòng quay miễn phí nếu ra có 3 biểu tượng Scatter; bạn lại nhận được thêm 15 vòng quay miễn phí nữa.

3. Mẹo độc khi chơi game slot đổi thưởng

– Vừa ghi chép thông tin vừa chơi

Thông thường thì người chơi game Slot trực tuyến thường bỏ tiền vào quay một cách điên cuồng; mà không nghĩ đến số tiền mà bạn đã bỏ ra. Để tránh tình trạng này thì bạn cần phải giữ cho mình một phong thái chơi; cần ghi chép cần thận từng quay như vậy bạn có thể quyết định được khi nào cần ra quyết định và thu về lợi nhuận.

– Đưa ra lựa chọn hợp lý

Thông thường người chơi sẽ lựa chọn những dòng game slot mà mình yêu thích; cốt truyện hay yêu thích hình ảnh trong game để thu hút và có tâm huyết hơn trong mỗi lần quay.

Vì vậy trước khi chơi bạn nên chọn game slot này hợp lý; kiểu chơi, theo dõi số lượng người chơi để tham gia; thường thì game Slot đổi thưởng nào có số lượng người chơi lớn hơn sẽ là game ổn định hơn.

game slot đổi thưởng quý bà godiva 03

– Săn hũ thưởng giải thưởng đặc biệt cho người chơi đặc biệt

Để sở hữu dược 1 hũ thưởng lớn là một điều không hề dễ chút nào; bởi vì quỹ thưởng tích lũy với số tiền siêu khủng cho những ai may mắn; tuy nhiên không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười đúng không nào; những lúc quỹ thưởng lên đến con số ấn tượng thì rất nhiều cắm chốt ngày đêm để chờ cơ hội để nổ hũ.

Vì vậy nếu muốn thắng; bạn cần tập chung vào quỹ thưởng; đừng rời mắt khỏi trò chơi; vì chỉ cần một khoảnh khắc thôi là hũ thưởng sẽ nổ bất kỳ lúc nào; có thể là người vừa đặt cược sau bạn; có thể là người đặt trước bạn; hoặc cũng có thể chính là bạn.

Slot Quý Bà Godiva sở hữu số lượng người chơi lớn; quỹ thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng; đây sẽ là cơ hội làm giàu cho những người đam mê mạo hiểm. Bạn yêu thích game Slot đổi thưởng này thì hãy tham gia chơi ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn may mắn!

>>Chơi rồng hổ tại sòng bài online Oppa888.

Leave a Reply