Đan Thư- gái xinh vú khủng mị hoặc chốn phòng the khiến gã trai chơi baccarat online ăn tiền gục ngã

Đan Thư- cô nàng gái xinh vú khủng từng khiến tôi điên đảo một thời nay càng nóng bỏng hơn bao giờ hết. Đã 1 năm trôi qua kể từ ngày chia tay dạo ấy, em và tôi đã không còn gặp lại. Ấy thế mà, vào buổi chiều mưa Sài Gòn, chúng tôi tình cờ gặp lại nhau. Tôi lại lao vào em như một cơn say tình thác loạn.

Đan Thư xứng đáng là quả bom sex làm tan chảy đấng mày râu. Gái xinh vú khủng tôi đã ‘’ nghiệm’’ qua rất nhiều ; nhưng không ai có thể dễ dàng câu hồn tôi như chính em đã làm. Trong chiếc bra đen bằng ren mỏng manh, đôi vếu to nặng trĩu căng tròn hiện lên dưới ánh đèn ngủ ấm áp. Em nằm đó nhìn tôi với ánh mắt say men tình. Tôi không kịp chờ đợi thoát khỏi bộ đồ vướng víu ; lao vào em như con thiêu thân, hôn lên bầu ngực múp míp đó.

Vếu em rất căng mẩy, khe rãnh vú sâu hoắm dập dìu từng nhịp như đang mời gọi. Tôi run rẩy thở gấp, suy nghĩ cố gắng kiềm chế từng bước để chống lại sự  cám dỗ ngọt ngào ấy. Nhưng không, hành động đã bán đứng chính mình. Tôi điên cuồng đè em xuống giường ; lột toang chiếc áo bra ấy và bắt đầu mút mát hai trái sơ ri hồng hào trước ngực. Hai bầu ngực như hai con thỏ nhỏ nhảy ra ; nụ hoa rung rinh trước đôi mắt ngập tràn lửa dục của tôi. Chúng bắt đầu săn cứng lại, tôi biết..em đã động tình.

Những tiếng nức nở của em, tiếng rên khe khẽ hòa lẫn với tiếng bú mút ‘’ chậc, chậc’’. Tôi như đứa trẻ khát sữa mẹ, cố gắng từng bước để giày vò đôi vếu khủng ấy cho thỏa thích. Đôi tay xoa nhẹ mông em, chiếc lưỡi đùa giỡn với cái rốn bé xíu trên thân thể trắng nõn. Công nhận, em đúng là báu vật tuyệt vời trong phòng ngủ. Chiếc eo thon hòa vào từng nhịp đưa đẩy của tôi ; đưa em đến cao trào của tình triều.

Bỗng chốc, chân em cuốn vào hông tôi, như đang chờ đợi cuộc phát động tiếp theo. Chiếc quần sịp đen càng làm nổi bật làn da trắng tuyết của em. Những nụ hôn ướt át rơi xuống đôi chân dài miên man. Đôi tay tôi lướt nhẹ lên khe thịt hồng ướt át giữa chốn rừng rậm xanh mướt và bắt đầu gãi nhẹ. Tiếng nức nở của em chỉ khiến tôi thêm điên cuồng và bắt đầu nhiệt tình hơn. Bất chợt, cô nàng mở rộng cặp đùi ra ; quặp lấy thân thể tôi và đảo vị trí. Bờ mông căng tròn ngồi hẳn lên bụng tôi rồi lại ngồi phịch xuống dâng hẳn 2 cái ‘’ bánh bao’’ chắc mẩy tới. Dù không cần dùng đến tay, tôi cũng có thể thoải mái mút mút 2 trái sơ ri chín mọng ấy.

Chiếc quần sịp dây lẳng lơ bị xé toạt trong không khí. Nơi đầm lầy sâu và chốn rừng rậm nguyên thủy hiện ra, hai khe múi thịt hồng hồng dần trở nên ướt át. Cô nàng nằm sấp trên giường, cong cặp mông tròn lên. Giữa hai đùi, nơi tư mật cám dỗ dường như đang ứa ra một tia nước long lanh.

Nơi hạ thể ẩm ướt cứ ẩn hiện từ phía sau, cặp mông đẹp của Đan Thư cứ lên xuống dập dìu. Từ phía sau lưng, tôi nhấn chìm em trong bể sâu khoái lạc ; và ước mong cơn say tình này cứ kéo dài mãi mãi.

Không dễ gì có được trọn bộ ảnh của gái xinh vú khủng như Đan Thư ;tôi tin chắc sẽ gây sốt trong cộng đồng mạng chơi baccarat online ăn tiền hiện nay.

gái xinh vú khủng 1

gái xinh vú khủng 2

gái xinh vú khủng 3

gái xinh vú khủng 7

gái xinh vú khủng 6

gái xinh vú khủng 4

gái xinh vú khủng 5

gái xinh vú khủng 8

gái xinh vú khủng 9

gái xinh vú khủng 10

Leave a Reply