Đá gà trực tiếp campuchia – Top 5 chiến kê đá hay nhất tại Việt Nam

Về đá gà trực tiếp campuchia không cần phải nói nhiều; chắc hẳn bạn cũng biết sự hấp dẫn của nó. Tuy nhiên để tìm ra được chiến kê đá hay nhất không phải điều dễ dàng. Ngay dưới đây Oppa888 sẽ chia sẻ đến những người đam mê đá gà online những chiến kê đá hay nhất đang rất được người Việt ưa chuộng.

>>Các mánh khóe lừa bịp trong đá gà.

Xám Thần

đá gà trực tiếp campuchia top 5 chiến kê 01

Xám Thần là loại gà chọi được nhiều người lựa chọn nhất. Giống gà này có khả năng ra đòn cực mạnh. Đặc biệt là tính hiếu chiến, ra đòn mạnh từ sớm; nhanh chóng hạ gục đối thủ trong những giây đầu tiên của trận đấu. 

Sở trường của giống gà Xám Thần là đòn lưng. Lối ra đòn này khiến đối thủ không né kịp; còn mất đòn; mất lực và nhanh chóng bị hạ gục. Thậm chí có những chiến kê không đứng dậy được; hoặc mất một thời gian dài mới có thể đứng dậy. 

Gà Chọi Tía Kinh Kong

đá gà trực tiếp campuchia top 5 chiến kê 02

Điểm đáng nói của gà chọi Tía Kinh Kong là dòng gà sinh thế. Tức là loại gà nào đi dưới thì giống gà này sẽ đánh mu lưng. Loại gà nào đi trên thì đánh kiềng, hầu, và mang tai.

Với những người chơi đã có kinh nghiệm chơi đá gà trực tiếp campuchia sẽ thấy giống gà này; có đặc điểm điều mắt trắng; chân trắng, mỏ trắng có điểm mực. Thường có mặt khuyết, cánh có lông thép cùng đôi chân đẹp. Giống gà này được đánh giá là đáng sợ nhất trong mọi trận đấu.

Gà chọi Xám Messi 

đá gà trực tiếp campuchia top 5 chiến kê 03

Chiến kê này có điểm nổi bật là khả năng lỳ đòn và bất khả chiến bại khi ra sân. Giống gà nổi tiếng về lối lẫn đòn và tính may mắn khi gặp nhiều đối thủ đáng gườm. Đó cũng là do mà trong mọi trận đấu xuất hiện nó đều rất to tiền.

Gà Xám Messi tầm gà khá cao, trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ; hốc vai, chân đá không quá to đòn; nhưng mau chân và giật cựa. Nhiều người chơi cũng phải chứng kiến trong những trận đấu có sự tham gia của nó; đối thủ không gãy cổ cũng bị đá cho tới bến. Khi bị đá, nó cũng rất lỳ đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ.

Gà Chọi Ô Taxi

đá gà trực tiếp campuchia top 5 chiến kê 04

Dáng vẻ khỏe mạnh và nổi tiếng vì độ chịu đòn dai.

Gà Chọi Ông Kễnh

đá gà trực tiếp campuchia top 5 chiến kê 05

Trên đây là một vài chiến kê gà nòi mà Oppa888 tìm hiểu được. Ngoài ra còn có nhiều chiến kê đá hay nhất tại Việt Nam; mà bạn có thể đưa ra đánh giá và đóng góp với chúng tôi. Nếu bạn đã là người đam mê đá gà; thì ngoài đá gà trực tiếp campuchia bạn cũng có thể tham gia cá độ gà nòi truyền thống Việt Nam. Đây cũng là hình thức đá gà từ lâu đời và là nét đẹp văn hóa người Việt. Chúc các bạn may mắn!

>>4 loại thuốc gà đá cực hay

Leave a Reply