Tại Việt Nam có trường đá gà cựa sắt mới nhất không?

Từ lâu Việt Nam cũng được biết đến với văn hóa truyền thống đá gà trong các dịp lễ hội. Vậy trong những lần càn quét của Công an liệu giờ đây có còn trường đá gà cựa sắt mới nhất hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

>>Game slot đổi thưởng Madame Destiny.

Xem đá gà cựa sắt tại Việt Nam được không?

Đá gà hay chọi gà là một trò chơi dân gian mang tính giải trí, thư giãn hiệu quả. Trước đây chúng ta đã quá quen với hình thức chủ nuôi gà; sẽ mang gà mà mình nuôi và chăm sóc đi kết giao cùng nhiều chủ gà chọi khác. Khi hứng lên sẽ để chiến kê cọ sát hoặc giao lưu.

đá gà cựa sắt mới nhất tại Việt Nam 01

Hình thức đá gà truyền thống hay còn gọi là đá gà nòi. Tại Việt Nam đá gà nòi là chủ yếu. Ngược lại, đá gà cựa sắt hoàn toàn khác, nó không chỉ đơn thuần là việc đá gà giao lưu. Hình thức này mang tính ra đòn sát phạt cao hơn rất nhiều. Đó là vì chiến kê được trang bị cựa sắt – vũ khí có độ sát thương cao. Hình thức đá gà cựa sắt chỉ diễn ra tại trường gà đẳng cấp Thomo.

Nhiều người đặt ra câu hỏi tại Việt Nam có trường gà nào không? Câu trả lời sẽ là “Không”. Luật pháp Việt Nam quy định nghiêm cấm các hình thức đánh bài, cờ bạc. Do đó những đợt càn quét của Công an khiến trường gà không thể tồn tại; nếu có cũng chỉ mở chui nhưng cũng nhanh chóng bị dẹp. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng. Bạn là người đam mê đá gà thì vẫn có thể theo dõi những trận đấu đá gà đỉnh cao; tại các trường gà Campuchia.

Thomo – Trường đá gà uy tín hàng đầu tại Campuchia

đá gà cựa sắt mới nhất tại Việt Nam 02

Thomo vẫn được biết đến là đấu trường đỉnh cao, là vua của trường gà Campuchia. Nơi đây nổi tiếng với những trận đấu đá gà cựa sắt mới nhất, nóng nhất, sôi động nhất. Nó mang đến những trận đấu đá gà vô cùng mãn nhãn nhờ lối ra đòn độc; hiểm của các chiến kê tham gia. Hơn nữa, trường gà Thomo của Campuchia; không chỉ đảm bảo quyền lợi cho người chơi mà còn đem đến nhiều lợi ích khác.

Đương nhiên nó đã thật sự rất nổi tiếng; từ khóa trường gà Thomo luôn dẫn đầu về số lượng người tìm kiếm đá gà. Hơn nữa, với truyền thống đá gà Campuchia đã xây dựng một loại hình đá gà cựa sắt kinh điển. Vì vậy đã là người đam mê đá gà thì ai cũng đều biết đến đấu trường Thomo. 

Sự phát triển của internet đã giúp đá gà cựa sắt Thomo được đẩy lên một tầm cao mới; và ngày càng được sư kê trên toàn thế giới biết đến. Nếu bạn đang tìm kiếm trận đấu đá gà cựa sắt mới nhất thì đừng bỏ qua trường gà này. Chúc bạn chơi vui vẻ!

>>Thể lệ chơi trực tiếp đá gà thomo.

Leave a Reply