Lam Tuyền- cô nàng ngực khủng mang lửa tình thiêu đốt ánh nhìn dân chơi poker online ăn tiền

Tôi gặp Lam Tuyền trong một buổi họp mặt cùng anh em trên diễn đàn chơi poker online ăn tiền. Quả thật, cô nàng có 1 sắc đẹp đốt mắt người nhìn, tôi bị hấp dẫn khi nhìn vào đôi mắt ấy, trông có vẻ lạnh lùng nhưng quyến rũ chết người.

Rồi được thằng bạn chơi poker online ăn tiền cho số điện thoại liên lạc. Tôi gọi ngay cho em để xin cái hẹn và bắt đầu cưa cẩm. Sau vài tuần lân la và trổ hết kĩ năng’’ tán gái’’; tôi cưa đổ cô nàng và bắt đầu cho kế hoạch’’ lên giường’’ của mình.

Như bắt kịp tín hiệu của tôi, Lam Tuyền chẳng có vẻ gì ngại ngùng hay e dè. Dường như cô nàng cũng có vẻ trông đợi lắm. Bộ nôi y ren trắng càng tăng thêm vẻ quyến rũ và gợi cảm. Chiếc áo sơ mi trắng quá ngắn không che lấp được bờ mông săn chắc. Cặp vếu to khủng căng ních khiến chiếc sơ mi trở nên chậc chội và bung nút. Lấp ló sau đó tôi thấy được trái đào tươi ngon cùng ‘’trái sơ ri’’ nhỏ bé đứng sừng sững như đang chờ tôi đến;  xé toạc và nhấm nháp. Theo mỗi bước chân Lam Tuyền, đôi gò bồng đảo lắc lư theo nhịp; cặp nhũ phong mơn mởn cứ thế mà nhảy ra cả ngoài ; nghịch ngợm lộ ra 2 nụ hoa hồng hồng. Tôi như sướng run cả người chờ đợi cảnh tiếp theo.

Chiếc quần lót ren trắng cứ tuột xuống dần dần, lộ ra cặp đùi thẳng tắp; rồi cả chốn rừng rậm đen tuyền phơi bày trước mặt. Tôi bạo gan đưa tay ôm lấy cô nàng và lần theo cặp đùi bóng mượt, chạm vào khu vực ẩm ướt mà hoàn toàn không một cản trở. Cả người tôi căng cứng và  khó lòng nhẫn nhịn. Tôi chỉ muốn xông vào chốn đầm lầy ấy và bùng phát hơi thở đầy tình dục của mình. Chiếc quần lót có vẻ mỏng manh và ngắn cũn, chỉ có thể che dược 1 nửa; phần còn lại dâng hiến cho đôi mắt háo sắc của tôi đang dòm ngó. Đôi mắt câu hồn của Lam Tuyền nhìn về phía tôi như đang ve vãn và dụ dỗ;  kéo tôi về phía biển dục.

Nụ cười đầy ám muội của cô nàng dâng lên, như đang ngầm ám hiệu gì đó; song ngữ khí lại không che giấu được nỗi thiết tha. Những tiếng ‘’ A..ưm..’’ khe khẽ của người con gái dưới thân không át nổi tiếng da thịt va chạm hòa lẫn với tiếng nước truyền vào tai tôi. Từng đợt ma sát nhẹ nhàng; chậm rãi kích thích giác quan của cả hai. Đôi chân thẳng tắp của cô nàng vòng lên cổ tôi, như sẵn sàng đón nhận nhưng cơn va chạm ngọt ngào kế tiếp. Tôi như thằng chưa biết mùi vị tình dục; cứ tiến về phía trước cố gắng lấy những thứ đang thuộc về mình.

Bất chấp những tiếng rên rỉ đầy ám mụi cầu khẩn xin ngừng lại và hơi thở đầy mùi hoan ái trong phòng, tôi vẫn cứ động thân mình nhấn chìm em trong bể hoan lạc. Từng nụ hôn mơn trớn đến ướt át rơi lên khắp thân thể trắng nõn; bỗng chốc cả người tôi căng cứng nổ tung và đưa em nó đến thiên đường dục vọng.

Trọn bộ ảnh gợi cảm của Lam Tuyền đang được lan truyền trong cộng đồng chơi poker online ăn tiền một cách mạnh mẽ. Cô nàng xuất hiện mang theo cái nóng bức của lửa tình đang thiêu đốt khiến nhiều người phải sững sờ.

chơi poker online ăn tiền 03091801

chơi poker online ăn tiền 03091802

chơi poker online ăn tiền 03091803

chơi poker online ăn tiền 03091804

chơi poker online ăn tiền 03091805

chơi poker online ăn tiền 03091806

chơi poker online ăn tiền 03091807

chơi poker online ăn tiền 03091808

chơi poker online ăn tiền 03091809

chơi poker online ăn tiền 03091810

Leave a Reply