Hốt bạc nhờ trò chơi slot game online ăn tiền Tứ Đại Mỹ Nhân tại Oppabet

Ai cũng đã từng nghe nói đến ” Tứ đại mỹ nhân” thời xưa của Trung Quốc ; chắc chẳng còn xa lạ gì với 4 cái tên xinh đẹp: ”Trầm Ngư” Tây Thi, ”Bế Nguyệt” Điêu Thuyền, ”Tu Hoa” Dương Quý Phi và ”Lạc Nhạn” Vương Chiêu Quân. Sắc đẹp của họ được miêu tả như ” chim sa cá lặn ; hoa nhường nguyệt thẹn” khiến ai cũng phải ngơ ngẩn. Và nếu như; bạn đang tìm kiếm 1 trò chơi Slot game online ăn tiền hấp dẫn và đắm chìm vào thế giới sắc đẹp đầy cám dỗ thì trò chơi ”Tứ đại mỹ nhân”- Four Beauties là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Không gì có thể bàn cãi rằng; đây là trò chơi hội tụ đầy đủ các ưu điểm mà người chơi đang tìm kiếm. Với sắc đẹp ” nghiêng thùng đổ nước” của các mỹ nhân trong games; người chơi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc lẫy lừng của các mỹ nhân danh tiếng thời bấy giờ.

chơi slot game online ăn tiền tứ đại mỹ nhân 03091802

” Tây Thi nhan sắc thăng hoa

Điêu Thuyền nhan sắc người người ngợi khen

Dương Quý Phi sắc đẹp không tên

Chiêu Quân ngồi đó người người ngẩn ngơ”

Phải công nhận rằng; nhà phát triển games đã quá xuất sắc khi tái hiện nhan sắc của các mỹ nhân tuyệt sắc này trong 1 trò chơi thú vị như chơi slot game online ăn tiền để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Với hình ảnh đồ họa sống động đẹp đến từng chi tiết khiến người người nao lòng; hòa lẫn với âm thanh du dương êm ái của tiếng nhạc nền; đã khiến hàng ngàn con tim của cộng đồng game thủ phải thổn thức.

Các biểu tượng trong games bao gồm

  • Vương Chiêu Quân
  • Dương Quý Phi
  • Tây Thi
  • Điêu Thuyền
  • Cá Koi
  • Ánh trăng rằm tháng 8
  • Cây đàn bầu
  • Hoa sen tinh khiết

chơi slot game online ăn tiền tứ đại mỹ nhân 03091801

Và tin vui nhất cho các game thủ là trò chơi này có đến 30 đường thắng từ trái sang phải. Đường thắng cược sẽ được nhân với số tiền cược. Các kết hợp chiến thắng được hệ thống thanh toán tự động sau mỗi lượt quay trúng thưởng. Bên cạnh đó, trò chơi còn bao gồm các biểu tượng trúng thưởng đặc biệt; đậm chất Trung Hoa với phần thưởng chọn vòng quay trúng thưởng kiệu hoa nếu xuất hiện từ 3 biểu tượng bonus trở lên. Ngoài ra, còn có 2 tiết mục thưởng bất ngờ và độc đáo như sau

  • Nàng Vương Chiêu Quân và đàn tỳ bà: người chơi nhận ngay phần thưởng ” khúc nhạc thiên đường”
  • Nàng Điêu Thuyền ở thanh thứ 3 và cá Koi xuất hiện tạo thành 1 đường trên các thanh 1,2,4,5: người chơi nhận ngay phần thưởng ” hãy chạm vào thiếp”. Đã nha, nghe mà sướng rơn cả người luôn!!!

chơi slot game online ăn tiền tứ đại mỹ nhân 03091803

Nói chính xác hơn, chơi Slot game online ăn tiền là trò chơi dành cho sự nhẫn nại và người chơi slot games là 1 nghệ sĩ. Dĩ nhiên, khi quay trúng Jackpot; bạn không còn là nghệ sĩ nữa mà sẽ trở thành tỷ phú với giải thưởng Jackpot là 1 con số khổng lồ. Có thể nói, trò chơi ” tứ đại mỹ nhân” quá thành công với giải thưởng hấp dẫn và là game đáng mong đợi nhất trong năm nay.

 

Leave a Reply