Bật mí cách tính điểm cá độ bóng đá không phải ai cũng biết

Chơi cá độ bóng đá hay làm bất cứ điều gì để dành chiến thắng; và mang về lợi nhuận cao cho mình. Người chơi cần tính toán hợp lý và tỉ mỉ nhằm tăng xác suất thắng lên cao hơn nữa. Vậy cách tính đó như thế nào để bạn không thua khi chơi cá độ bóng đá; hãy cùng Oppa888.com theo dõi cách hướng dẫn ngay bên dưới.

cách tính điểm cá độ bóng đá 01

>>5 câu hỏi về sòng bài trực tuyến.

Tính điểm dựa theo phong độ

Dựa vào phong độ chuẩn gần nhất của 2 đội bóng trong 5 trận đấu gần nhất mà họ tham gia. Với con số 5 trận phản ảnh vừa đủ phong độ của đội bóng; bạn cũng có thể chia điểm cho các đội theo thang điểm như hòa sân nhà 1 điểm; hòa sân khách 2 điểm và thắng sân nhà sẽ được 3 điểm; thắng trên sân khách sẽ được 5 điểm. 

Trường hợp thua đương nhiên bạn sẽ chẳng có điểm nào; cộng lại các trường hợp trên bạn sẽ có điểm phong độ; điểm số càng cao thì khả năng dành chiến thắng của đội bóng đó trong trận sắp tới sẽ càng cao.

cách tính điểm cá độ bóng đá 02

Cách tính tỷ lệ điểm

(A-B)x100

  • A chính là số điểm đạt được trên sân nhà của đội chủ nhà; chia cho số trận trên sân nhà tương ứng.
  • B là điểm trên sân khách chia cho số trận trên sân khách.

Kết quả nhận được dao động từ +300 cho đến -300; trường hợp nếu càng gần điểm số +300; thì xác suất của đội dành chiến thắng sẽ càng cao; và ngược lại gần con số -300 thì xác suất đội đó thua cũng cao. Về con số 0 thì xác xuất sẽ là hòa; đây cũng là một cách tính để bạn không thua khi chơi cá độ bóng đá.

Tính điểm dựa trên số hiệu bàn thắng

Hiệu số bàn thắng và hiệu thắng bại của đội chủ nhà; trừ đi hiệu số bàn thắng bại của đội khách. Dương thì chủ nhà sẽ trong vai trò kèo trên; còn âm thì nó sẽ nằm kèo dưới; lấy kết quả 5 trận gần nhất để làm cơ sở tính toán.

cách tính điểm cá độ bóng đá 03

Tính điểm tỷ số chuyên môn

Với tỷ số chuyên môn sẽ bằng số lần sút trúng khung thành; nhân lên cho 2 cộng với số lần sút chệch khung thành + lần hướng phạt góc lấy kết quả này chia cho 10; đội thắng được cộng 1 trên thực tế và kết quả cuối cùng được xem là tỷ số chuyên môn cho vào bảng xếp hạng để tham khảo.

Cách chơi cá độ bóng đá không thua; là điều mà người chơi nào cũng mong muốn làm được điều này. Vậy thì hãy học kỹ những bí quyết được chia sẻ bên trên; điều đó sẽ là tiền đề giúp bạn dành chiến thắng đấy.

>>Cách chơi cá cược thể thao ảo.

Leave a Reply