Cách sử dụng đạn khi chơi bắn cá siêu thị hiệu quả

Bắn cá siêu thị không phải là từ khóa xa lạ trên Google. Nhưng những hướng dẫn sau đây đảm bảo xa lạ với bạn; vì không phải ai cũng có thể biết được những thủ thuật ngon lành cành đào này.

>>Web đánh bài ăn tiền thật.

Làm sao để sử dụng đạn thành thạo khi chơi bắn cá?

Nhiều người vẫn thường nói game bắn cá siêu thị trên điện thoại; bắn cá siêu thị trên iOS dễ hơn chơi ở máy. Thật ra, dễ hay khó phần lớn nằm ở cách sử dụng đạn của xạ thủ mà thôi.

cách sử dụng đạn bắn cá siêu thị 01

Ai cũng biết có 7 cấp độ cho khẩu đại bác trong trò chơi này. Để sử dụng đạn hiệu quả với cá bơi theo đàn; bạn nên tìm những đàn cá có xu lớn hơn 5. Đàn ở đây nghĩa là có từ 4 đến 5 con. Lúc này, bạn bắn vào giữa đàn; mỗi con cá sẽ đem về khoảng 5 xu như vậy thu nhập sẽ khá hơn hẳn. Tất nhiên bạn cũng nên điều chỉnh đạn ở mức 5. Một bí kíp bạn nên nhớ để tiết kiệm đạn: cần phải quan sát và nhắm kỹ; vì thường trong đàn sẽ có một con cá rất khỏe bơi vòng ngoài để cản đường bắn.

Với những con cá bơi lẻ, bạn chỉ cần đạn 2 xu. Khi đã có mức đạn phù hợp, chỉ việc bắn liên tục cho đến khi nó chết. Lưu ý, nếu bắn liên tục từ 3 đến 5 đạn mà không tiêu diệt được thì nên bỏ qua. Bởi vì hai lý do: một là chú cá cứng đầu đã bơi ra xa; hai có thể mất thêm tiền mà bắn khả năng lại không cao.

Trong lúc chơi game bắn cá siêu thị online, bạn cũng nên kiểm tra xem số xu của mình. Nếu trong túi đạn đang rủng rỉnh kha khá với khoảng vài ngàn xu; thì có thể thử cách bắn “con nhà giàu”. Cách chơi là sử dụng đạn 7 – loại đắt tiền nhất. Sau đó xả súng vào cả đại dương mênh mông. Theo tính toán, mỗi con cá chết sẽ đem về cho bạn khoảng 100 đến 200 xu . Ngoài ra khi mở 1 trong 3 hộp quà quà ngẫu nhiên sau khi hoàn thành mỗi level; bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị (Item, Gold, ngọc Ruby,…).

cách sử dụng đạn bắn cá siêu thị 02

Cách sử dụng đạn hợp lý tuỳ trường hợp rõ ràng; sẽ giúp ích cho các xạ thủ hơn việc bắn hên xui may rủi rất nhiều.

Chia sẻ chiến thuật bắn cá của cao thủ

Chiến thuật của tốc độ

Tốc độ bắn nhanh hay chậm là lựa chọn của thời điểm. Bắn cá siêu thị trên điện thoại, bắn tại máy khi nào thì nên bắn chậm, lúc nào cần bắn nhanh?

Câu trả lời từ các cao thủ cho bạn đây: cách bắn chậm áp dụng cho những chú cá ở gần nòng. Vì trong số các người chơi; chỉ bạn mới bắn tới chú cá đó, nhờ thế mà tốn rất ít đạn. Nếu chú cá đó chết tất nhiên điểm thuộc về bạn. Lúc này thì bạn chẳng việc gì phải vội vã với mâm cơm dọn sẵn cả.

Chiến thuật bắn nhanh và nhiều đạn chỉ nên áp dụng đối với những con mà có nhiều người trong bàn cùng bắn. Đặc biệt khi mục tiêu đang đi xa khỏi người chơi khác và tiến gần về phía nòng của bạn. Khi đó xác suất cá về phần bạn sẽ cao hơn đối thủ. Cách này các xạ thủ thường dùng để bắn cá lớn, cá mập, cá tiên.

cách sử dụng đạn bắn cá siêu thị 03

Tiêu diệt ngay những chú cá vừa ló dạng

Bắn nhanh hay chậm thường áp dụng cho những con cá đang lượn lờ trước mặt. Còn với những chú cá vừa ló dạng thì sao?

Bạn chỉ cần chỉnh nòng và nạp đạn; nhắm vào những con vừa ló đầu ra khỏi bàn, sau đó bắn vào những góc tường. Cách này đảm bảo khi cá vừa ra sẽ chết ngay.

Thủ thuật bắn băng bi

Cách chơi này hiểu đơn giản là tăng số đạn bắn vào một con cá trong cùng một thời điểm. Thủ thuật được thực hiện như sau: bắn vài viên vào tường; và để cho đạn bật lại dội ngược dòng về con cá. Trong lúc những viên đạn dội tường chưa tới con cá; thì ngay lập tức bắn trực diện vào mục tiêu. Lúc này mục tiêu sẽ chịu cả hai dòng đạn cùng một lúc. Thủ thuật bắn băng bi đặc biệt hiệu quả; khi bạn đang tranh chấp con mồi với người chơi khác. Cho dù bạn chơi game bắn cá siêu thị ở bất kì đâu; thì bộ thủ thuật trên đây vẫn cực kỳ hiệu quả đấy! Hãy đăng ký ngay tài khoản trên Oppa888 để có những giây phút chơi game thú vị!

>>Dịch vụ cá độ bóng đá tốt nhất.

Leave a Reply