Các loại thuốc gà đá cựa sắt phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Thuốc gà đá cựa sắt là gì chắc hẳn với những người đam mê đá gà không còn xa lạ nữa. Đây là loại thuốc tăng lực giúp tăng cường sức mạnh cũng như độ nhạy bén cho chiến kê. Vậy hiện nay loại thuốc nào được sử dụng phổ biến nhất?

cac-loai-thuoc-ga-da-cua-sat 01

>>Game slot ăn tiền cat in vegas.

Top 2 loại thuốc gà đá cựa sắt phổ biến

Thuốc gà đá cựa Suvernia

Loại thuốc Suvernia có xuất xứ từ Campuchia có thể khiến gà đối phương bị tê cứng một vùng lớn. Trong thuốc có chứa các chất kháng khiến đối phương ra đòn bị giảm sức rất nhiều. Nếu ra đòn không đủ mạnh thì khả năng chiến thắng sẽ rất thấp.

Cách dùng: hơ cựa sắt với ngọn lửa khoảng 60 độ C. Sau đó nhúng cựa vào hỗn hợp thuốc Suvernia đã được chuẩn bị sẵn.

Thuốc gà đá cựa Hack Saw

Cũng có nguồn gốc từ Campuchia, không giống với Survernia là dung dịch thuốc để nhúng cựa sắt. Hack Saw là dạng bôi được đựng trong hũ. Công dụng của loại thuốc này rất hiệu quả. Khi đối phương trúng loại thuốc này có thể bị gục ngã nhanh chóng và sau vài lần chịu đòn sẽ phải đầu hàng.

Cách dùng: lấy 2 – 3 giọt thuốc bôi lên cựa sắt chờ đến khi khô. Lặp đi lặp lại từ 1 – 3 lần để chắc chắn rằng thuốc đã ngấm vào cựa. Hơn nữa nó có độ bám dai rất khỏ để rửa trôi. Tuy nhiên, nếu vô tình bị dính phải loại thuốc này cũng không sợ bị ảnh hưởng, rất an toàn khi sử dụng.

cac-loai-thuoc-ga-da-cua-sat 02

Thuốc gà đá tăng lực

Trong đá gà, các sư kê được phép sử dụng rất nhiều loại thuốc gà đá cựa sắt. Bên cạnh các loại thuốc kể trên thì thuốc tăng lực cũng đóng vai trò quan trọng giúp gà không bị mất sức nhiều và ra đòn mạnh mẽ. 

Effervita Amino 

Đây là loại thuốc được dùng cho đá gà tre và đá gà nòi. Effervita Amino có tác dụng tăng sức dẻo dai, thể lực và sự sung mãn cho gà đá khi ra trận. Trong thuốc này có chứa các loại vitamin có lợi cho sức khỏe như A, D3, E, B1, B2, C, B6, B12… Thường được dùng trong quá trình luyện tập, trước và sau thi đấu.

Ngoài công dụng tăng thể lực thì nó còn giúp chiến kê duy trì sức khỏe tốt và kích thích ăn uống, phòng tránh bệnh tật. Nếu sử dụng trong thi đấu sẽ giúp gà nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đặc biệt là sau khi gà bị mắc các bệnh truyền nhiễm hay ký sinh trùng.

các loại thuốc gà đá cựa sắt 03

Thuốc tăng lực 

Thuốc tăng lực cho gà đá cựa giúp tăng bo và kích thích hệ thần kinh. Nếu cho chiến kê sử dụng sẽ giúp gà trở nên nhanh nhẹn và nhạy bén hơn. Mặc dù vậy, không nên quá lạm dụng loại thuốc tăng lực này vì có thể khiến gà bị phụ thuộc và nhanh chóng suy yếu.

Những loại thuốc gà đá cựa sắt trên đều được phép sử dụng trong thi đấu. Để biết thêm các thông tin về mọi trận đấu đá gà truy cập ngay oppa888.com! 

>>Game đánh bài online phỏm.

Leave a Reply