7 bí kíp cực chuẩn giúp người chơi poker online ăn tiền trở thành cao thủ ngay tức khắc

Chơi Poker online ăn tiền là trò chơi kĩ năng và trí tuệ nhất hiện nay. Chính vì thế; chẳng có gì lạ lùng khi càng có nhiều giải đấu poker được tổ chức trên thế giới. Tuy nhiên, chiến thắng không phải là điều dễ dàng; là 1 người từng lăn lộn nhiều năm với bộ môn poker trực tuyến; tôi xin tiết lộ cho các bạn 7 điều cần lưu ý khi chơi poker tại sòng

Ngày nay, đang có rất nhiều người chơi poker online ăn tiền tham gia vào các giải đấu tại các sòng bài trực tiếp với giá trị giải thưởng cao ngất ngưỡng; vì vậy đừng chủ quan mà bỏ qua những lời khuyên sau đây

7 bí kíp chơi poker online ăn tiền 04091802

1.Cách xếp chip

Nên xếp chip có mệnh giá cao nhất ở dưới cùng; dù cho lỡ tay làm đổ thì cũng khó bị rớt mất hoặc nếu có người nào đi ngang qua ; nổi lòng tham thò tay trộm lấy thì cũng không sợ người ta lấy mất đồng chip to của bạn.

Tốt hơn hết, hãy đặt chồng chip có mệnh giá cao ở đằng trước để mọi người dễ dàng quan sát. Tuyệt đối không được bỏ chip vào túi bởi lẽ điều này sẽ khiến bạn bị loại khỏi cuộc chơi.

2.Bảo vệ các lá bài poker của mình

Tốt nhất là hãy bảo vệ bài bằng 1 con chip để tránh bị lật bài hoặc nhiều khi dealer không để ý có thể vơ luôn bài của bạn.

Bài của bạn có thể bị xử dead nếu để 2 lá bài rời khỏi bàn.

Người chơi lật bài ra khi action chưa kết thúc  cũng có thể bị tính là dead hoặc cho người khác xem bài sẽ bị phạt hủy bài.

3.Các điểm cần chú ý kĩ càng

  • Luôn chờ đến lượt mình mới thực hiện hành động; nếu không bạn sẽ bị phạt ngồi ngoài ván bài.

  • Người chơi có thể hỏi lại dealer kĩ hơn nếu không chắc chắn về các action của đối thủ. Chính vì thế; mà mọi người luôn được nhắc nhở và khuyến khích không nên đeo tai phone hay bật nhạc khi chơi.

  • Hãy cố gắng lắng nghe lời bình luận của đối thủ, các hành động để có thêm những thông tin quý giá nhất.

4.Nói rõ hành động khi chơi

Hành động call/ raise/ bet phải được nói rõ rồi mới đưa chip vào. Luôn đưa chip vào bằng động tác dứt khoát nhất.

5.Chơi thật nhanh khi đến lượt hành động

Tốc độ chơi mỗi ván poker ảnh hưởng đến số tiền người chơi giành được. Cần tránh câu giờ mất thời gian vô ích. Không chỉ gây thiệt hại cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh.

6.Không được nặn bài

Đây là 1 thói quen cực kì xấu cần phải bỏ. Thỉnh thoảng có thể làm 1-2 lần nhưng thực ra người chơi không được khuyến khích làm thường xuyên.

7 bí kíp chơi poker online ăn tiền 04091803

7.Giúp đỡ dealer khi cần thiết

Tự đổi chip to lấy chip nhỏ mà không cần nhờ dealer giúp. Muốn đặt bet hoặc call 2000 thì nên đưa 2 đồng 1000 ra; đừng đưa chồng chíp nhỏ mất công dealer phải đếm lại. Rồi đến khi cần chip nhỏ lại đưa đồng 1000 bắt dealer đổi, rất mất thời gian.

Dù là chơi poker online ăn tiền thật hoặc các thể loại chơi đánh bài ăn tiền thật trên mạng hay chơi tại sòng bài thì cũng đều có các luật chơi cơ bản. Để trở thành cao thủ chơi poker chuyên nghiệp bạn cần phải trau dồi thêm những kĩ năng khác và biết cách ứng dụng nó vào thực tế. Chúc các bạn chiến thắng trong các giải đấu chuyên nghiệp nhé!

Leave a Reply