Bật mí 5 thế đá gà chọi đòn độc mà dân chơi nào cũng thích

Muốn có gà chọi sở hữu những đòn độc thì tất nhiên các yếu tố về sức khỏe, ngoại hình, tướng tá phải được lựa chọn một cách kỹ càng. Vì có sức lực tốt thì mới có thể tung ra những đòn khiến đối phương không kịp trở tay. Cùng tìm hiểu một số thế đá gà chọi đòn độc ngay dưới đây.

5 thế đà gà chọi 01

>>Điều cần biết về game slot 88.

Đá Sỏ

Là thế đá trực tiếp vào mồng, mào của đối phương. Từ đó lấy điểm tựa để tung chân đá vào phần cần cổ. Nếu gà có sức khỏe tốt, chân cứng cáp và được rèn luyện tuyệt kỹ của cách đá Sỏ thì có thể gây trật khớp xương cổ. Khiến cho đối phương lăn quay ra sàn đấu do quá đau, thậm chí là không thể đứng dậy được.

Đó là đối với gà chọi đòn còn đối với loại gà chuyên đá cựa thì thế đá Sỏ là là thế nguy hiểm; khiến đối phương phải tử nạn nhanh. Bởi là đòn đá vào cần cổ nhưng phần cựa sắt được trang bị thêm; sẽ đâm được vào phần họng hoặc bầu diều khiến gà gục ngay tại chỗ.

Đá Mé

Nếu sở hữu lối đá mé thì đích thị là gà chọi đòn độc vô cùng hiểm ác. Bởi thế đá sẽ tập trung đá thốc vào mang tai khiến cho đối thủ tối tăm mặt mày. Đồng thời bàn chân quất thẳng vào mặt, mang tai. Ngón thới đâm trực diện vào mặt, thậm chí còn có khả năng chọc mù mắt của đối phương.

Bên cạnh đó, loại gà chọi đòn độc sở hữu thế đá gà chọi là đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và gan lỳ. Dù đau thế nào cũng nhất định không bỏ chạy mà đá cho tới cùng.

5 thế đà gà chọi 02

Đá Xạ

Đá Xạ hay nói dễ hiểu hơn chính là cách đá Quăng. Loại gà này luôn có những thế đá vô cùng bất ngờ khiến cho đối phương lúng túng không thể chống trả được. Gà đá quăng thường đang đá hoặc bỏ chạy; sẽ bất thình lình tung đòn nhằm thẳng vào phía cần cổ; và mặt của đối phương mà không cần bất kỳ điểm tựa nào. 

Cách đá này gần giống như kiểu đá song phi. Hai chân mà đá trúng vào một điểm; thì không khác gì giống như búa tạ giáng thẳng vào đầu hoặc cần cổ; khiến gà đối phương bị thương nặng mà không thể đá tiếp.

Đá Liên Hoàn Cước

Liên hoàn cước tức là dùng mỏ kẹp chặt vào da của phần đầu làm điểm tựa. Tiếp đó tung chân lên đá liên hồi rồi mới thôi. Thường đá từ ba cái trở nên là phổ biến nhất; nên được gọi là liên hoàn tam cước hoặc liên hoàn tứ cước. 

Loại gà này thường có đặc điểm có mỏ ngắn, khít và nhọn. Kiểu đá liên hoàn cước này cũng được nhiều sư kê giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao; và được nhiều người chơi gà ưa chuộng. Một phần vì thích mắt, một phần theo đánh giá gà đối phương trúng 5 phát rời rạc. Cũng không bằng một cú đá liên hoàn cước có từ 3-4 phát đá.

5 thế đà gà chọi 03

Đá Hồi Mã Thương khi chơi đá gà chọi

Lối đá đánh lừa đối phương ngoạn mục nhất. Trong khi đang đá hăng say thì tự dưng bỏ chạy để giả thua. Lúc này đối thủ sẽ lợi thế sẽ tiếp tục đuổi theo để đá đòn. Thế nhưng lúc này gà chiến có đòn hồi mã thương; sẽ bất thình lình quay người trở lại để tung đòn chí mạng làm thay đổi tình thế.

Loại gà đá hồi mã thương thường thấy ở những con gà được xếp vào hàng Linh Kê. Và cũng là loại tạo nên những kịch tính đến mức thót tim cho những ai tận mắt chứng kiến.

Tóm lại, gà chọi đòn độc thường có những lối ra đòn thông minh; và vô cùng hiểm khiến cho đối phương không thể đỡ lại được. Tất nhiên gà chọi đòn độc thì ai cũng thích và ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Với những thế đá gà chọi hiểm hóc; khiến cho cơ hội dành chiến thắng của sư kê tăng cao hơn. 

>>3 kinh nghiệm đá gà online.

Leave a Reply