5 bí kíp bắn cá kiếm tiền để trở thành triệu phú săn ngư chỉ trong chớp mắt.

Nếu nói đến phương pháp chơi game kiếm tiền được nhiều người ưa chuộng thì có thể liệt trò chơi bắn cá kiếm tiền vào hàng ưu tiên. Uh, thật sự là thế mà.

Tuy nhiên, nhiều người hay kể khổ rằng, bắn cá ăn tiền rất khó chiến thắng. Có nhiều người bỏ cả hàng giờ liền cùng 1 mớ tiền để chơi nhưng vẫn thất bại. Sau đây, tôi xin chia sẻ phương pháp bắn cá kiếm tiền cực đỉnh dành cho mí bạn còn đang lóng ngóng vô ‘’nghề’’

Thực ra mà nói, đây là một trò chơi game kiếm tiền rất vui mà nhiều người không nên bỏ lỡ. Ai cũng máu lửa với mấy trò chơi hái ra tiền vì sự hấp dẫn của nó, nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu cứ thua liên tiếp mà không gỡ gạc được thì hãy nhìn lại bài này, bởi vì bạn đã sai phương pháp rồi!

5 bí kíp bắn cá kiếm tiền 13021905

Nào, hãy tìm ra cách chiến thắng trò chơi bắn cá kiếm tiền này nhé!

Đây thực sự là trò chơi rất đơn giản và dễ thao tác. Chính vì vậy, có rất nhiều người lựa chọn nó để lên kế hoạch ‘’hốt tiền bỏ túi’’. Nó thu hút mọi thành phần lứa tuổi, từ già đến trẻ, từ học sinh đến nhân viên.. Nhờ có nhiều loại đạn khác nhau, mà cược lớn hay nhỏ đều được cả, và không có sự phân biệt giữa các tay chơi chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Quan trọng vẫn là kinh nghiệm thực chiến của bạn.

1.Chơi ria

Ai cũng có 1 cái ‘’ bệnh lâu năm khó chữa’’, chính là luôn tập trung bắn những chú cá lớn vì thưởng nhiều, nhanh chiến thắng, mà bỏ qua những chú cá nhỏ ‘’ có tiềm năng kiếm tiền’’. Bạn đâu biết rằng, bạn đã đi sai đường, chưa học bò đã lo học chạy.

Này nhé, cá lớn bắn rất khó chết và tốn rất nhiều đạn. Cho dù lạc đạn, cá khác chết thì bạn cũng chẳng kiếm được đồng nào vì lạc đạn cả. Chính vì vậy, nên áp dụng chiến thuật chơi ria để có thể giết hàng loạt.

  • Xoay nòng súng liên tục và bắn từng viên để đỡ hao đạn.
  • Bắn chậm lại để mỗi viên đi một hướng. Nên lia nòng súng xung quanh để bắn được tất cả chứ không nên tập trung vào 1 con nào cả.

Đây là một lợi thế, vì bạn bắn 1 viên có thể trúng vài con và xác suất chết cá cũng đều hơn, bởi lẽ đạn bắn ra theo cách trên sẽ đi theo nhiều hướng đụng nhiều cá, và rồi tập trung thêm vài viên nữa cho các chú cá lớn hơn; thì sẽ tăng khả năng bắn chết cá cao hơn so với các đối thủ khác.

5 bí kíp bắn cá kiếm tiền 13021901

2.Bắn chậm, bắn nhanh

Nếu mấy em cá nào chỉ có mình mình bắn thì cứ từ từ mà bắn. Nếu em cá đó ‘’thăng thiên’’ thì mặc nhiên nó thuộc về mình. Cách này ít tốn đạn nhất.

Bắn cá to tốn rất nhiều đạn, và nhiều đối thủ hay nhắm bắn. Nếu mình ít đạn hơn đối thủ, thì xác suất thua rất cao, không được gì mà còn tốn đạn.

Ngoài ra, nên học cách bắn đạn tăng dần cho thành thạo. Nhiều bạn đã kiếm được vài trăm ngàn chỉ trong vài phút đấy.

5 bí kíp bắn cá kiếm tiền 13021902

3.Bắn những con cá vừa xuất hiện

Với mẹo bắn cá kiếm tiền này thì đảm bảo cá chỉ có chết tức tưởi mà không hiểu vì sao mình chết=)). Khi cá vừa xuất hiện là chết không kịp ngáp.

4.Bắn băng bi

Nghĩa là tăng số đạn bắn vào cá cùng 1 lúc. Cụ thể là đạn bắn đi vào tường sẽ văng ngược trở lại và dội vào cá. Trong lúc đạn chưa kịp trúng cá ; thì bắn thêm nữa để 2 dòng đạn cùng ‘’hạ’’ nó. Cách này được khá nhiều người sử dụng ; xác suất chết cao hơn, nhưng hơi bị…tốn đạn so với các cách còn lại. Tốt nhất là nên sử dụng nó khi tranh chấp với các đối thủ khác và khi cá bị dồn về góc.

5 bí kíp bắn cá kiếm tiền 13021903

5.Bắn đạn tăng dần cực hiệu quả

Chủ yếu được chơi ở vòng bù giờ, khi loạt cá chạy ngang màn hình, lúc đó bắn lớn dần lên. Lúc này xác suất cá chết hàng loạt rất cao.

Tôi đã chia sẻ 5 mẹo bắn cá kiếm tiền cực hay. Đây là 1 trò chơi giải trí mà chúng ta không thể chủ động và tính toán được ; tuy nhiên không phải là không có cách chinh phục nó. Hiện nay nhà cái Oppabet có các trò bắn cá thú vị ; với muôn vàn trò chơi cược cực hấp dẫn, tỷ lệ trả thưởng cực cao ; đảm bảo làm hài lòng mọi game thủ đam mê chinh phục biển cả.

Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký 1 tài khoản tại Oppabet ngay hôm nay. Trở thành ‘’triệu phú săn ngư’’, tại sao không?

 

 

 

Leave a Reply