4 loại thuốc gà đá cực hay mà bất cứ sư kê nào cũng cần

Ở nhiều nước trên thế giới, khi đá gà là một trong những loại hình giải trí không thế thiếu; thì ngoài cách nuôi như truyền thống, người ta đã biết lồng ghép các loại thuốc nuôi gà đá; để giúp cho gà nhanh sung và mang lại hiệu quả đúc gà được tốt hơn. Sử dụng loại thuốc này, chiến kê của bạn sẽ được tăng sức mạnh hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 loại thuốc gà đá mà bất cứ sư kê nào cũng cần.

>>Mánh khóe lừa bịp trong đá gà.

Thuốc bổ, vitamin cho gà đá

4 loại thuốc gà đá cực hay 01

Đây là loại thuốc dạng viên có thể dùng cho gà hàng ngày hoặc hàng tuần; để cung cấp chất bổ nhằm giữ cho gà luôn đạt phong độ cũng như sức khoẻ ổn định.

2 loại thuốc bổ được sử dụng nhiều nhất đó là:

  • Thuốc bổ tạng: Các thành phần của thuốc giúp cho gà tăng nội lực từ bên trong; đặc biệt giúp tim khoẻ, khi giao chiến sẽ dai sức và không bị thở dốc.
  • Vitamin tổng hợp: Giúp bổ sung các vi chất tốt cho gà đá; đảm bảo gà hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ đó chúng sẽ khoẻ mạnh, mượt lông.

Thuốc chắc xương, tăng cơ

4 loại thuốc gà đá cực hay 02

Bộ thuốc chắc xương tăng cơ sẽ giúp gà chiến của bạn dẻo dai; bền bỉ mà mạnh gân cốt hơn.

Thuốc chắc xương sẽ bổ sung canxi tự nhiên cho gà; giúp gân và xương của chúng chắc khoẻ hơn, đứng và đá lâu hơn. Đặc biệt, tăng cường sức chịu đựng cho gà kể cả khi bị tác động lực mạnh.

Thuốc tăng cơ bắp giúp chiến kê đã có lựu, không bị hụt. Tăng sức công phá trong mỗi cú ra đòn.

Thuốc phục hồi gà sau khi đá về

4 loại thuốc gà đá cực hay 03

Chắc chắn việc chiến kê của bạn sau khi đá về sẽ bị thương; và cạn kiệt sức lực là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, lúc này, bạn cần bổ sung thuốc giúp phục hồi cho chúng; bên cạnh việc om vần cho gà như cách dân gian.

Một số loại thuốc phục hồi gà sau đá có hiệu quả cao; là thuốc thông huyết (làm tan máu bầm, giảm sưng tấy); thuốc phục hồi năng lượng (có thể chọn loại Super five star); hồi phục chấn thương gân cơ tốt hơn

Thuốc chữa bệnh cho gà

4 loại thuốc gà đá cực hay 04

Khi gà mắc bệnh, bạn cần dùng để loại thuốc này để chữa cho gà. Thuốc có thể là dạng viên uống hay thuốc chích.

Một số bệnh thường gặp ở gà cần sử dụng thuốc ngay; đó là tụ huyết trùng, cầu trùng, bạch lỵ, nấm mốc, khò khè… Ngoài ra, khi gà không ăn, ăn không tiêu hay có những biểu hiện mệt mỏi; thì cũng nên sử dụng thuốc phục hồi thể lực cho chúng.

Trên đây là 4 loại thuốc gà đá mà bất cứ người nuôi gà nào; cũng cần phải biết đến sử dụng. Hy vọng đó là kiến thức hữu ích cho bạn. Mình chúc chiến kê của anh em luôn khoẻ mạnh, đá sung.

>>Thuật ngữ và tiếng lóng trong đá gà.

Leave a Reply